Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu kiểm nghiệm thành phần chính và các chỉ tiêu độc hại có liên quan đến của sản phẩm thạch dừa .


Kết quả cảm quan về sản phẩm (màu sắc, mùi) không phát hiện những dấu hiệu bất thường. Kết quả kiểm nghiệm tại Viện vệ sinh y tế công cộng TP. Hồ Chí Minh cho thấy không phát hiện Polymer tổng hợp trong sản phẩm thạch dừa Thanh Bình.


Thành phần chính của sản phẩm là Polysaccharite. Hàm lượng xơ thô là 0,34g/100g. Như vậy sản phẩm thạch dừa Thanh Bình hiện không có thành phần nhựa (polymer) trong sản phẩm như thông tin đã phản ánh.


Ngày 26.12, Cục An toàn thực phẩm đã công bố thông tin này.



Tin bài liên quan




  • Củ khoai lang “khủng” có hình như quả dừa




  • Xe tải chở hàng ngàn quả dưa hấu lao xuống ruộng




  • Khánh Hòa: Độc đáo cây thông Noel làm bằng 700 quả dừa khô




  • Chuyện chưa từng kể về ban nhạc Quả Dưa Hấu